suzuki tải van nên mua cũ hay mới để kinh doanh ?

Suzuki tải van 2018 nên mua cũ hay mới để kinh doanh ? là câu hỏi của rất nhiều người mua xe lần đầu. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lý do giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng.

Sự bền bỉ, mạnh mẽ, sử dụng được trên nhiều địa hình và siêu tiết kiệm nhiên liệu là bốn trong nhiều yếu tố khiến Suzuki tải Van 2018  . Hay còn gọi là Suzuki Blind Van 2018 là dòng xe bán tải rất được ưa chuộng và tin dùng cả ở Việt Nam và trên thế giới.

SUZUKI TẢI VAN NÊN MUA CŨ HAY MỚI
SUZUKI TẢI VAN NÊN MUA CŨ HAY MỚI

Với khả năng di chuyển dễ dàng và chất dỡ hàng hóa thuận tiện. Tải trọng vừa phải đã chiếm được sự yêu mến của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Suzuki tải Van chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi.

Kích thước tổng thể 3,290 x 1395 x 1780 vô cùng nhỏ gọn giúp xe di chuyển linh hoạt trong các phổ nhỏ. Một điểm cộng nữa khiến chiếc xe Suzuki tải van luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chiếc xe mang biển D không bị cấm giờ như xe tải thông thường. Có thể di chuyển tới bất kỳ đâu tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh…

Suzuki Blind Van được trang bị động cơ 1 lít tạo công suất tối đa 42 mã lực vô cùng mạnh mẽ. Trang bị hệ thống phun xăng điện tử đa điểm. Giúp chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và ổn định tạo hiệu suất làm việc tốt nhất.

Chiếc xe suzuki với rất nhiều lợi thế như vậy, chúng ta nên mua xe mới hay cũ ?

Nhiều người mới mua xe thường hay phân vân giữa mua xe mới hay xe cũ. Họ đau đầu với quá nhiều lựa chọn mà lại ít kinh nghiệm. Mỗi loại lại có một lợi thế và nhược điểm riêng. Với xe mới luôn tạo cảm giác cho chủ xe chiếc xe là của riêng mình. Từ mùi của xe, hay các option theo phong cách riêng…

Mua xe Suzuki tải van mới

SUZUKI TẢI VAN 2018
SUZUKI TẢI VAN 2018

Bạn sẽ tự hào vì là người đầu tiên sở hữu chiếc xe Suzuki tải van và một số lợi ích khác khi bạn mua xe mới. Giảm chi phí bảo dưỡng, một chiếc xe mới sẽ không cần bảo dưỡng lần đầu. Chỉ cần thay dầu sau khi đi được vài nghìn km. Chiếc xe mới trong vài năm đầu không cần phải thay lốp, ắc quy, phanh..

Chế độ bảo hành Suzuki tải van 2018 mới do hãng quy định là 3 năm hoặc 100.000km. Nếu chiếc xe bị trục trặc hay hỏng hóc do lỗi sản xuất thì trách nhiệm thuộc về đại lý hay hãng xe.

Nếu gặp vấn đề với chiếc xe mới và chủ xe chứng minh được với cơ quan pháp luật thì sẽ được hãng đổi cho xe khác. Luật này chỉ đối với xe mới.

Ngoài chế độ bảo hành toàn diện. Tất cả các xe mới đều đi kèm với chế độ hỗ trợ bên đường miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Mua xe Suzuki tải van đã qua sử dụng

SUZUKI TẢI VAN ĐÃ SỬ DỤNG
SUZUKI TẢI VAN ĐÃ SỬ DỤNG

Mua một chiếc xe Suzuki tải van mới thật đơn giản vì không phải chạy thử xe. Nhưng với xe cũ, có rất nhiều thứ phải kiểm tra vì không biết chủ sỡ hữu cũ sử dụng xe ra sao. Vì vậy, khi đi mua tốt nhất nên mời người có kinh nghiệm hiểu biết về xe đi cùng. Nên đi xem xe vào ban ngày, kiểm tra cẩn thận từ trong ra ngoài. Rồi chạy thử và xem có đúng với lời rao bán của chủ xe cũ hay không.

Thương lượng giá, nếu tìm được chiếc xe tốt. Cũng cần nhờ người có kinh nghiệm đi theo để đưa ra cho người mua những quyết định đúng đắn.

suzuki tải van 2018

Việc lựa chọn mới – cũ nên dựa trên yếu tố nhu cầu chứ không nên dựa theo cảm tính. Một chiếc xe gắn bó hàng năm trời với chủ nhân. Nếu không cẩn thận cũng như cưới một người không hợp. Tất cả phụ thuộc vào thái độ của người mua.

Hãy liên hệ nhân viên để được tư vấn trực tiếp 0918 649 556