Suzuki Lai Châu – Điện Biên Đại lý ô tô Giá tốt

Suzuki Lai Châu – Đại lý ô tô 3S Suzuki Vân Đạo cung cấp sản phẩm ô tô Suzuki. Xe thương mại, du lịch cho thị trường tỉnh Lai Châu, Điện Biên và các tỉnh miền núi phía bắc – Suzuki Lai Châu Điện Biên.
Suzuki Vân Đạo với hệ thống đại lý trải khắp cả nước.  Với phương châm ‘ khách hàng là thượng đế ‘ luôn phục vụ khách hàng với sự tân tâm, tận tình, tận tụy. Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Suzuki với a dòng xe chủ lực cung cấp tại thị trường Việt Nam là xe du lịch và dòng xe thương mại.

CÁC DÒNG XE DU LỊCH SUZUKI

Suzuki có những thiết kế độc đáo, trẻ trung. Với các dòng sản phẩm như suzuki vitara, suzuki swift, suzuki ciaz, suzuki ertiga, suzuki celerio…Các dòng sản phẩm của suzuki rất tiệm kiệm và phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.

Suzuki Lai châu Điện Biên xe ô tô suzuki giá tốt

 CÁC DÒNG XE THƯƠNG MẠI SUZUKI

Xe tải suzuki với thương hiệu phát triển hàng trăm năm trên thế giới, và có mặt tại Việt Nam được 25 năm qua. Xe suzuki luôn dẫn đầu là dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất. Suzuki được đánh giá tiết kiệm, bền bỉ và hiệu quả rất phù hợp với điều kiện đường xá tại Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ Sau bán hàng sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng. Thay thế phụ tùng chính hiệu ô tô Suzuki Cung cấp các dịch vụ đăng ký đăng kiểm. Hỗ trợ mua xe trả góp, bảo hiểm xe, giao nhận xe… cho các khách hàng thuộc khu vực tỉnh Lai Châu, Điện Biên (Suzuki Lai Châu Điện Biên)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi 0918 649 556