Ra Mắt Xe Tải Suzuki 5 Tạ Thùng Dài

Suzuki 5 Tạ Thùng Dài duy nhất tại Suzuki Vân Đạo Hà Nội

Suzuki 5 tạ thùng dài được nghiên cứu và cho ra đời bởi những ý kiến và nhu cầu thiết thực của người sử dụng, được trang bị động cơ mạnh mẽ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, cùng hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn, bên cạnh đó, xe được thiết kế khung sườn chắc chắn và ca bin rộng rãi, phù hợp với địa hình và khí hậu ở Việt Nam, dễ bảo trì sửa chữa, dòng xe Suzuki 5 tạ đã chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trên thị trường xe tải nhẹ tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua.

Hình ảnh xe tải Suzuki 5 tạ thùng dài mới

xe tải suzuki 5 tạ thùng dài

Suzuki 5 Tạ Thùng Dài được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại với chất lượng và tiêu chuẩn của hãng xe Nhật Bản, Trong nhiều năm qua cùng với Suzuki 7 tạ và Suzuki Van, Suzuki 5 Tạ đã luôn khẳng định được vị trí số 1 của mình trong phân khúc xe tải nhỏ dưới 1 tấn tại thị trường Việt Nam nhờ vào đặc tính như, bền, đẹp, tiết kiệm, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

suzuki 5 tạ thùng dài 2018

Xe tải Suzuki 5 Tạ thùng dài duy nhất tại Suzuki Vân Đạo đã được cục đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận. Phiên bản Suzuki 5 tạ thùng dài mui bạt và thùng kín có chiều dài lọt thùng lên đến 2.130 mm lớn hơn 26 cm so với các mẫu thùng truyền thống, cùng với tải trọng lên đến 550 kg giúp vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn và mang lai hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

 

thông số kỹ thuật xe tải suzuki 5 tạ thùng dài

Với việc tăng kích thước này Xe tải Suzuki 5 Thùng Dài hoàn toàn mới có thể đáp ứng được và chuyên chở các vật liệu có kích thước lớn hơn so với mẫu thùng truyền thống bình thường.

Dưới đây là một số hình ảnh của xe Suzuki 5 Tạ Thùng Dài tại Suzuki Vân Đạo Hà Nội

Suzuki 5 tạ thùng dài khung mui phủ bạt

 

Đến với Suzuki Vân Đạo quý khách có rất nhiều sự lựa chọn về các loại mẫu thùng, chúng tôi có công ty cơ khí chuyên dụng và đóng thùng theo yêu cầu cảu khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0978.611.711

Xem thêm xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài tại : http://Suzukihanoi.com