Khuyến mãi 100% thuế trước bạ Suzuki Carry Truck & Blind Van

Suzuki Carry Truck & Blind Van khuyến mãi lớn hè 2018 cùng đại lý Suzuki Vân Đạo Hà Nội . Với chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 01/04/2018 – 30/05/2018. Suzuki Việt Nam phối hợp cùng đại lý Suzuki Vân Đạo Hà Nội  tặng 100% thuế trước bạ cho khách hàng mua xe tải Suzuki Carry truck và xe tải Van Suzuki Blind Van.

khuyến mãi 100% thuế trước bạ

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 100% thuế trước bạ. Quý khách vui lòng liên hệ với Đại lý Suzuki Vân Đạo Hà Nội chúng tôi để được phục vụ tốt hơn.

 

khuyến mãi 100% thuế trước bạ

Theo: Suzuki Vân Đạo Hà Nộ

Khuyến mãi 100% thuế trước bạ tại Đại Lý Suzuki Vân Đạo

Suzuki Vân Đạo đại lý chính hãng của suzuki trên toàn quốc. Chung tôi cung cấp các sản phẩm ô tô suzuki với 2 dòng xe chủ lực là xe du lịch suzuki và xe tải suzuki. Với thương hiệu Nhật Bản chất lượng cao, đã được cả thế giới tin dùng.

Sản phẩm xe du lịch suzuki với mẫu mã đẹp mắt, phong cách độc đáo, tính hữu dũng cao. Luôn được khách hàng việt lựa chọn. Với các dòng xe 7 chỗ như Ertiga nhỏ gọn, tiết kiệm vẫn đảm bảo 7 chỗ ngồi. Dòng xe 5 chỗ mang đậm phong cách Châu Âu là Suzuki Vitara. Các dòng xe sedan và hatback như Ciaz, Celerio đều được nhập khẩu. Được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các xe cùng phân khúc.

Hệ thống đại lý Suzuki Vân Đạo có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Xưởng dịch vụ sửa chữa được trang bị hiện đại, có sức chứa lớn. Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Với phương châm ‘ Khách hàng là thượng đế ‘.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng với 2 dòng xe tải Suzuki Carry Truck và Blind Van.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ hotline : 0918 649 556