Suzuki Vân Đạo – Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe trong Bảng xếp hạng FAST500 năm 2018 do Hội đồng tư vấn đánh giá:

  • Suzuki Vân Đạo – Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông;
  • Các chuyên gia VNR Research Division của Vietnam Report JSC;
  • Các tổ chức xếp hạng quốc tế: Viện Nghiên cứu đổi mới truyền thông Hoa Kỳ – Institution of Innovation for Media; Diễn đàn toàn cầu Boston, Hoa Kỳ; Công ty Tư vấn Toàn cầu Corr Analytics, New York, Hoa Kỳ; Các giáo sư, các chuyên gia về marketing và tư vấn thương hiệu từ các trường ĐH quốc tế và các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Lễ công bố suzuki van dao lọt top 20/500 doanh nghiệp tăng trưởng

Với các tiêu chí đánh giá độ tăng trưởng của doanh nghiệp bao gồm:

  • Doanh nghiệp Việt Nam được thành lập và hoạt động ổn định hơn 4 năm tính đến thời điểm công bố xếp hạng
  • Có tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm về doanh thu trong giai đoạn 2013 – 2017 (theo chỉ tiêu tăng trưởng kép Compound Annual Growth Rate – CAGR) cao so với mức trung bình ngành.
  • Có hiệu quả kinh doanh cao so với mức trung bình của các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh chính của doanh nghiệp.
  • Tăng trưởng của Mạng lưới hệ thống bán hàng, chi nhánh, cơ sở sản xuất.
  • Tăng trưởng về nhân sự
  • Chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước, Chấp hành tốt việc nộp ngân sách….

Công ty TNHH Thương Mại Vân Đạo ( Suzuki Vân Đạo ) được xếp thứ hạng 20 trên 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Tháng 3 năm 2018: Bảng Xếp hạng FAST500 được công bố trên website Vietnam Report và các phương tiện thông tin đại chúng.

Ngày 18/04/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Công Ty TNHH Thương Mại Vân Đạo đã vinh dự được vinh danh đạt danh hiệu “DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM” Đứng thứ hạng 20/500 doanh nghiệp tại LỄ CÔNG BỐ BẢNG XẾP HẠNG FAST500 do Vietnam Report & Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

suzuki vân đạo, giấy chứng nhận

Công ty TMHH Thương Mại Vân Đạo ( Suzuki Vân Đạo ) được thành lập từ năm 2000 với ngành nghề kinh doanh chính: Khoáng sản, Nhà hàng khách sạn, cơ khí chuyên dụng, Xe máy, kinh doanh và dịch vụ ô tô… Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển cùng với nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên cùng Ban lãnh đạo đặc biệt là ông Đỗ Minh Đạo – Chủ tịch HĐTV – TGĐ người sáng lập công ty, đã giúp công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn để khẳng định vị thế của mình đặc biệt là trong lĩnh vực ô tô Với hệ thống bán hàng rộng khắp đất nước. Để đạt được những thành tựu như trên niềm tin & sự đồng hành của quý khách hàng là rất quan trọng với chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Các chi nhánh của Suzuki Vân Đạo

Suzuki Vân Đạo Hà Nội

Suzuki Vân Đạo – CN Tây Hồ

Suzuki Vân Đạo – CN Lạng Sơn

Suzuki Vân Đạo – CN Thái Nguyên

Suzuki Vân Đạo – CN Sài Gòn

CÔNG TY TNHH TM VÂN ĐẠO